Giải pháp thách thức thời tiết với tấm lợp thông minh

Giải pháp chống nóng và thân thiện với môi trường từ các sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa và tấm lợp lấy sáng UPVC đảm bảo độ bền sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua, phù hợp với không gian kiến trúc đô thị hiện đại.

Sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa và tấm lợp lấy sáng UPVC của Cty TNHH Everroof Việt Nam mang đến giải pháp chống nóng, chống ồn, chống ăn mòn hóa chất và siêu bền, thách thức với mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Với công nghệ 3 lớp tiên tiến là lớp nhựa kỹ thuật ASA chịu thời tiết chống tia UV, chống ăn mòn hóa chất, vật liệu kết cấu bọt xốp trọng lượng nhẹ chống nóng, chống ồn, cách nhiệt. Đảm bảo độ dẻo cao, đạt độ bền, độ cứng và tính thẩm mỹ phù hợp mọi kiến trúc. Chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường.

Ngói nhựa và tôn nhựa Everroof có khả năng chống chịu thời tiết vượt trội, không phai màu và nứt vỡ ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt với bức xạ tia cực tím mạnh, thay đổi nhiệt độ lớn cũng như mưa gió thường xuyên.

Không chỉ có vậy, tấm lợp nhựa Everroof có hệ số dẫn nhiệt 0,07W/mK, chưa bằng 1/6 hệ số dẫn nhiệt của ngói xi măng và chỉ bằng 1/2200 hệ số dẫn nhiệt của tấm lợp kim loại màu 0,5mm. Nó có khả năng cách âm tốt, giảm 30dB tiếng ồn so với tấm kim loại màu.

Do khả năng chống ăn mòn hóa chất ưu việt, các phản ứng hóa học không thể xảy ra ngay cả khi tấm lợp được nhúng trong dung dịch có tính ăn mòn liên tục trong 24 giờ. Sản phẩm Everroof không bị hoen gỉ nên có khả năng chống dột cao. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vùng ven biển và những nơi thường xuyên có mưa axit.

Ngoài ra sản phẩm Everroof có khả năng chịu tải trọng cao do có tính ổn định cao. Hiện tượng co giãn nhiệt không xảy ra ngay cả khi chúng được sử dụng trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt từ -3-60 độ C. Dù ở nhiệt độ cao, các sản phẩm của Everroof cũng không bị hư hại hoặc nứt gãy.

Khả ăng chống dột vượt trội cũng là 1 trong những ưu điểm không thể không kể đến của tấm nhựa Everroof, với thiết kế khá đặc biệt cùng với các phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh sẽ đảm bảo tát cả ốc vít cố định không bị hoen gỉ.

Vì vậy, khả năng chống dột vượt trội luôn được đảm bảo. Hơn thế nữa, theo các thử nghiệm của SGS, sản phẩm của Everroof phù hợp với tiêu chuẩn về tính bắt lửa của nhựa UL 94-2013. Được chứng minh có khả năng chịu lửa VO hoặc cấp cao hơn, và được xếp vào nhóm vật liệu xây dựng có hệ số cháy thấp.

Vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên cấp bách vậy nên tất cả các sản phẩm của Everroof đều không chứa amiăng và các nguyên tố phóng xạ, có thể được tái chế vô cùng dễ dàng.

Cty TNHH Everroof Việt Nam là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm ngói nhựa, tôn nhựa và tấm lợp lấy sáng với nhiều tính năng vượt trội nhằm khắc phục các nhược điểm của các dòng sản phẩm truyền thống.

Everroof không chỉ cung cấp sản phẩm cho thị trường nội địa mà còn hướng đến xuất khẩu tới các nước trong khu vực như Singapore, Philippines, Indonesia, Thái Lan… Tất cả các sản phẩm tấm lợp của Everroof hiện đều đang được trưng bày tại triển lãm Vietbuild lần thứ 3 năm 2016 tại Hà Nội kéo dài từ (16-20/11).

Bài viết liên quan